Angel Love Spa là câu chuyện của một người cha – người muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho vợ và con. Angel Love Spa muốn được thay mặt bạn, đặc biệt là người làm cha, chăm sóc và bảo vệ gia đình của mình: Angel – con và Love – vợ.

Founder Phan Văn Hận chia sẻ: “Trong xã hội bận rộn hiện nay, chúng ta ngày càng có xu hướng quên dừng lại công việc để quan tâm gia đình. Có lẽ tôi cũng không ngoại lệ, cho đến năm 2019 thay đổi bước ngoặt cuộc đời tôi – đứa con trai đầu lòng của mình ra đời.

 

 

Tôi nhận ra, những điều mình theo đuổi và quan tâm trước đây không còn làm tôi hạnh phúc nữa. Mỗi bậc cha mẹ đều trải qua sự thay đổi này khi “thiên thần nhỏ” của bạn xuất hiện. Tôi cũng từng sợ hãi, lo lắng và nghĩ rằng 24 giờ trong một ngày không bao giờ là đủ để dành cho vợ và con.
Tôi cảm thấy mình cần phải bước chậm lại, ngừng nhìn đồng hồ công việc, thay vào đó tập trung yêu thương và chăm sóc vợ con nhiều hơn.
Đó cũng là lý do tôi quyết định tạo ra Angel Love Spa. Một spa mẹ và bé thật yên bình – nơi bạn có thể hít thở, mỉm cười và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời, gắn kết gia đình gần lại với nhau.”

 

 

ANGEL LOVE SPA – SPA MẸ & BÉ HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

Angel Love Spa là spa dành riêng cho mẹ và bé với đầy đủ các dịch vụ toàn diện: chăm sóc mẹ bầu trước và sau sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh, bơi thủy liệu… cùng đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và tràn đầy tâm huyết. Chúng tôi yêu mẹ bầu và trẻ con như yêu chính gia đình của mình.
Các phương pháp chăm sóc sức khỏe và rèn luyện kĩ năng cho mẹ & bé tại Angel Love Spa đều được các chuyên gia nghiên cứu một thời gian dài mới đưa vào áp dụng. Tất cả đều được kết hợp giữa phương pháp truyền thống và hiện đại. Cơ sở vật chất cao cấp và nguyên vật liệu tự nhiên đem lại hiệu quả an toàn và khoa học nhất.
Angel Love Spa không chỉ thay bạn chăm sóc mẹ và bé thật chu toàn, mà còn muốn truyền động lực cho những người làm cha mẹ thêm yêu thương gia đình. Hãy làm tất cả để Mẹ hạnh phúc và Con khỏe mạnh!