Dịch vụ chăm sóc mẹ bầu tại nhà của Angel Love là một phần không thể thiếu trong hành trình mang thai của mẹ. Vì hầu hết các mẹ chỉ quan tâm đến sự phát triển của thai nhi, mà quên rằng mẹ cũng đang trải qua giai đoạn khó khăn. Mẹ bầu luôn có những thay đổi lớn cả về thể chất và tinh thần mỗi ngày.

Một số vấn đề mẹ bầu thường gặp trong thai kỳ

 

Mẹ bầu nên được chăm sóc và quan tâm hơn
Mẹ bầu nên được chăm sóc và quan tâm hơn

 

Với những khó khăn trên, việc chăm sóc mẹ bầu là rất cần thiết. Chị em cảm thấy thoải mái hơn và giảm mệt mỏi, vất vả trong quá trình lâm bồn.

Nếu không quan tâm và chăm sóc đúng cách, không chỉ mẹ bầu cảm thấy vất vả, mà thai nhi cũng không tận hưởng được những dưỡng chất tốt nhất sản sinh từ cơ thể mẹ.

Angel Love Spa với dịch vụ Chăm sóc mẹ bầu tại nhà sẽ giúp mẹ có thêm giây phút thư giãn, nghỉ ngơi. Nhờ các thao tác massage nhẹ nhàng chuẩn y khoa, mẹ bầu cảm thấy lạc quan hơn khi mang thai. Bé yêu cũng sẽ được thừa hưởng dưỡng chất tốt nhất từ mẹ.

Lợi ích dịch vụ chăm sóc mẹ bầu của Angel Love

 

Chăm sóc mẹ bầu sẽ giúp hành trình mang thai thoải mái hơn
Chăm sóc mẹ bầu sẽ giúp hành trình mang thai thoải mái hơn

 

 

 

Chi tiết liệu trình chăm sóc mẹ bầu tại nhà của Angel Love

 


D
ịch vụ chăm sóc mẹ bầu của Angel Love có gì đặc biệt?

 

HIỆU QUẢ Mẹ bầu sẽ có giây phút thư giãn, nghỉ ngơi hoàn toàn nhờ các thao tác massage nhẹ nhàng, êm ái. Cải thiện các cảm giác căng cơ, đau nhức. Phục hồi làn da tươi trẻ, mịn màng. Hỗ trợ chăm sóc tăng đàn hồi cho vùng da bụng và đùi phòng rạn da sau sinh. Bé yêu cũng sẽ được thừa hưởng những dưỡng chất tốt nhất từ Mẹ.
KỸ THUẬT VIÊN Đội ngũ chăm sóc mẹ bầu Angel Love 100% là điều dưỡng, nữ hộ sinh hoặc y sĩ chuyên môn cao. Hiểu được tâm sinh lý của mẹ bầu, sự phát triển của thai nhi từng giai đoạn. Sẵn sàng chia sẻ những kiến thức, các vấn đề nhạy cảm từ mẹ bầu. Kỹ thuật massage chuẩn y khoa giúp mẹ bầu khỏe mạnh và an toàn.
NGUYÊN VẬT LIỆU Cam kết toàn bộ sản phẩm đều là sản phẩm thiên nhiên. Nguồn nguyên vật liệu sạch, không gây kích ứng da. Sản phẩm thích hợp mọi loại da, không ảnh hưởng sức khỏe Mẹ và Bé.
TIÊU CHÍ Uy tín – Tận tâm – An toàn – Hiệu quả.