CÓ NÊN MASSAGE BÀ BẦU 3 THÁNG CUỐI THAI KỲ?

Tóm tắt nội dung

Hành trình mang thai của mẹ bầu chắc chắn không hề dễ dàng và thoải mái như nhiều bố mẹ vẫn nghĩ. Nhưng nếu mẹ bầu tìm được phương pháp chăm sóc cho mình thật khoa học, thì những áp lực đó dễ dàng vơi đi và trở nên nhẹ nhõm hơn. Mẹ bầu nên đi spa massage trong quá trình mang thai là một trong những phương pháp chăm sóc khoa học được áp dụng phổ biến hiện nay.

Massage bầu rất được ưa chuộng hiện nay
Massage bầu rất được ưa chuộng hiện nay

 

Angel Love Spa sẽ cùng bạn tìm hiểu ngay những vấn đề liên quan đến “Mẹ bầu có nên đi spa 3 tháng cuối thai kỳ?” trong bài viết này!

 

1. VÌ SAO BẠN NÊN ĐI SPA MASSAGE BÀ BẦU?

 

Massage bà bầu là một trong những phương pháp chăm sóc bà bầu 3 tháng cuối thai kỳ để tăng cường sức khỏe và tinh thần. Phương pháp này đã được các chuyên gia trị liệu chứng minh là vô cùng an toàn và tác động tích cực đến thể chất của mẹ và thai nhi:

 

  • Giải tỏa cơn đau nhức, phục hồi sức khỏe: mẹ bầu đau lưng, cơ thể nhức mỏi, chân tay phù nề trong giai đoạn 3 tháng cuối sẽ được thả lỏng và giải tỏa bằng cách massage nhẹ nhàng những vị trí đó.

 

  • Thư giãn tinh thần, giảm bớt stress: massage bầu sẽ giúp nội tiết tố trong cơ thể được cân bằng, giảm các triệu chứng như đau đầu, căng thẳng, thậm chí là trầm cảm trước khi sinh.

 

  • Giúp thai phát triển khỏe mạnh: con sẽ cảm nhận được thế giới bên ngoài đang tương tác với mình trong quá trình mẹ bầu đi spa massage. Các cơ quan sớm được kích thích là cơ hội phát triển tư duy cho con sau này.

 

Tuy nhiên, mẹ bầu nên chọn spa massage bầu an toàn và có chuyên môn cao. Vì chỉ có đúng phương pháp massage thì mới đem lại hiệu quả và an toàn cho cả mẹ & bé.

 

2. MASSAGE BÀ BẦU VÀO 3 THÁNG CUỐI THAI KỲ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 

Phụ nữ mang thai có thể đi spa massage vào 2 giai đoạn thai kỳ là tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba (tức là từ tháng thứ 3 trở đi). Tuyệt đối không nên massage bầu vào 3 tháng đầu tiên của thai kỳ, không massage khi thai nhi còn chưa ổn định.

 

Mẹ bầu nên đi spa massage bầu vào 3 tháng cuối thai kỳ, trừ trường hợp mẹ có dấu hiệu chuyển dạ sớm hoặc thai quá yếu. Còn lại mẹ bầu cứ theo dõi sức khỏe của mình thông qua ý kiến của bác sĩ, rồi hãy quyết định việc massage bầu vào 3 tháng cuối.

Bạn có thể massage bầu vào 3 tháng cuối thai kỳ
Bạn có thể massage bầu vào 3 tháng cuối thai kỳ

 

3. DỊCH VỤ MASSAGE CHO BÀ BẦU TẠI NHÀ CỦA ANGEL LOVE SPA

 

Angel Love Spa là spa mẹ & bé chuyên cung cấp dịch vụ massage bà bầu tại nhà TPHCM. Angel Love Spa có một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và cực mát tay trong việc massage, chăm sóc mẹ bầu và trẻ sơ sinh như chăm sóc chính gia đình của mình.

 

Trong quá trình massage bầu, mẹ sẽ cảm nhận được phút giây thư giãn và nâng niu của “bàn tay phép thuật” từ chuyên viên massage, kết hợp với phương pháp và dầu massage cho bà bầu bảo đảm an toàn cho mẹ và thai nhi. Chỉ sau 30 phút, sức khỏe và tinh thần của bầu trở nên thoải mái, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Massage bầu giúp mẹ thoải mái trong 3 tháng cuối thai kỳ
Massage bầu giúp mẹ thoải mái trong 3 tháng cuối thai kỳ

 

Angel Love Spa là một trong số những spa mẹ và bé có đủ kinh nghiệm và chuyên môn để massage bầu ở giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ, đảm bảo mẹ có thêm sức khỏe, sự dẻo dai trước khi lâm bồn.

 

Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bố mẹ giải đắp được thắc mắc “Mẹ bầu có nên đi spa 3 tháng cuối thai kỳ?” và cũng như trang bị được kiến thức quan trọng của việc massage bầu dành cho mẹ & bé.

Angel Love Spa

Angel Love Spa ra đời như đại diện cho một người chồng – người cha muốn dành điều tuyệt vời nhất với người thương của mình là một sự chăm sóc toàn diện cho Vợ và Con. Nên tại Angel Love có tất cả các dịch vụ chuẩn và chuyên nghiệp nhất dành Mẹ Bầu, Sau Sinh và Trẻ Sơ Sinh.

Thời gian làm việc

Tất cả các ngày trong tuần
8:30 AM - 5:00 PM

Bơi Thủy Liệu Cho Bé - Chăm Sóc Mẹ Bầu

606/112 Đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, Hồ Chí Minh

Hotline: 0907 001 709

Email: AngelLovebabyspa@gmail.com

×

Tóm tắt nội dung